Mua bán lấn chiếm hành lang: Câu chuyện chưa có hồi kết

24/12/2019 14:40:18 A+| A-| In bài viết

Tình trạng mua bán, dựng biển hiệu trong phạm vi hành lang an toàn giao thông đã được phản ánh rất nhiều lần nhưng đến nay câu chuyện tái lấn chiếm vẫn không hề chấm dứt. Đến lúc ngành chức năng cần kiên quyết áp dụng những biện pháp chế tài mạnh hơn, quyết liệt hơn để dẹp bỏ thực trạng này, tránh tạo tiền lệ xấu.

Lấn chiếm hành lang an toàn giao thông không chỉ là hành vi của người mua bán, mà còn từ chính ý thức những người tham gia giao thông. (Trong ảnh: Một chiếc xe chở khách dừng ngay trên quốc lộ (đoạn thuộc huyện Vị Thủy) để mua hàng).

Trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn gần khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, các biển hiệu, quầy bán quần áo dựng sát lề đường.

Mua bán trên cầu Cái Tắc, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, vẫn diễn ra mỗi ngày.

Sau giải tỏa, người dân vẫn tiếp tục bày bán lấn chiếm hành lang an toàn giao thông.

Báo Hậu Giang